วิธีปิดการแจ้งเตือน Facebook Live Video
ตั้งแต่ Facebook เปิด Live Video ก็มีหลายคนลองใช้ฟีเจอร์ใหม่นี้กันอย่างสนุกสนาน ปัญหา คือ เราจะได้รับการแจ้งเตือนทุกครั้งที่มีเพื่อนหรือเพจที่เรา Like เริ่ม Live ซึ่งบางครั้งก็น่ารำคาญ มาดูวิธีปิดกันดีกว่า
หลังจาก Facebook Live เปิดให้ทุกคนสามารถใช้งานได้ แค่เราหยิบมือถือขึ้นมาเปิดแอปฯ Facebook ก็สามารถที่จะถ่ายทอดสดได้เลย แต่มันก็มีเรื่องน่ารำคาญใจอยู่บ้าง คือ มันจะมีแจ้งเตือนมาหาเราตลอดเวลาที่ใครสักคนเริ่มการ Live
ทิปส์นี้เราจะมาบอกวิธี ปิดแจ้งเตือน เมื่อมีคน Live Video ทั้งนี้เราลองแล้ว ต้องปิดจากบน Facebook ผ่านเว็บบราวเซอร์ นะครับ m.facebook หรือผ่านแอปฯ จะไม่สามารถปิดได้
บทความเกี่ยวกับ ทิปส์ Facebook อื่นๆ
- React Native คืออะไร ? อยากเขียนแอปพลิเคชัน เลือก React หรือ Flutter ดี ?
- CXL คืออะไร ? รู้จัก Compute Express Link เทคโนโลยีอนาคตของหน่วยความจำ
- ปรับการสื่อสารในออฟฟิศอย่างมืออาชีพ แนะนำ 5 แอปแชท สำหรับใช้ทำงานแทน LINE
- 5 เทรนด์การตลาดออนไลน์ 2024 (5 Marketing Trends 2024)
- Reels กับ Stories คืออะไร ? ต่างกันอย่างไร ? มีตารางเปรียบเทียบ
- ไปที่ Settings
- เลือก Notifications
- เลือก On Facebook
- เลือก Live Videos
- เลือก Off เท่านี้ก็เรียบร้อย






ความคิดเห็น (0)