

Taiji Jailbreak iOS 8.4 (โปรแกรมเจลเบรค iOS8.4 TaiG) : สำหรับโปรแกรมนี้มีชื่อว่า โปรแกรม Taiji Jailbreak มันเป็น โปรแกรมที่เอาไว้ใช้ในการแหกคุก หรือ Jailbreak ระบบปฏิบัติการ iOS จากค่ายแอปเปิ้ล เพราะเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว เมื่อ iOS มีการอัปเดต และเผยแพร่ออกสู่สาธาราณะ เมื่อไหร่จะต้องมี โปรแกรม Jailbreak ออกมาให้ดาวน์โหลดกันอยู่เสมอ โดยในคราวนี้ก็เป็นของทาง ค่าย TaiG Jailbreak ก็เช่นเคย ออกตัวที่สามารถทำการแหกคุก iPhone ของเพื่อนๆ ได้ตั้งแต่ 8.0 - 8.4 เลยทีเดียว แต่เนื่องจาก iOS 8.2, 8.3 ไม่สนับสนุน Cydia Substrate แล้ว จึงทำให้มีปลั๊กอิน (Plug-in) บางตัวไม่ถูกติดตั้งหลังจากการ Jailbreak ซึ่งทาง TaiG กำลังทำการอัปเดตอยู่ อดใจรอกันอีกสักนิด
สำหรับใครที่พร้อมจะทำการแหกคุกแล้ว ก็อย่าลืมทำการสำรองข้อมูล (Backup) ต่างๆ เอาไว้ อย่างรูปภาพ รายชื่อผู้ติดต่อ ข้อความ SMS ต่างๆ รวมไปถึง ปิดบริการ Passcode บริการ Wi-Fi และ Find My iPhone ก่อนทำการอัปเดตด้วย ซึ่งขอแนะนำให้ทำการอัปเดตเป็น iOS 8.4 ก่อนทำการ Jailbreak เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงที่สุด พร้อมแล้วก็ดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้เลย
Note : โปรแกรม Taiji Jailbreak โปรแกรมนี้ ทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาได้แจกให้ ทุกท่านได้นำไปใช้กันฟรีๆ (FREE) ท่านไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
ความคิดเห็น (9)