ข่าวไอที
News
ข่าวไอที ไทยแวร์เป็น ข่าวไอทีล่าสุด คุณภาพที่เราคัดสรรมาให้คุณ ตื่นนอนมาอ่าน ข่าวไอทีวันนี้ จากหลายๆ แหล่งที่เชื่อถือได้

ออปโป้เตรียมจัดงาน OPPO Inno Day 2020 ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ คาดเปิดตัวนวัตกรรมสุดล้ำมากมาย

ออปโป้เตรียมจัดอีเวนต์ครั้งใหญ่ OPPO Inno Day 2020 ในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ คาดจัดแสดงนวัตกรรมสุดล้ำ ทั้งหน้าจอพับได้ เทคโนโลนีชาร์จเร็ว ฯลฯ
ออปโป้เตรียมจัดงาน OPPO Inno Day 2020 ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ คาดเปิดตัวนวัตกรรมสุดล้ำมากมาย

  14 พฤศจิกายน 2563      10,989
0 (0 โหวต)   
ยกเลิก

นอกจากงานเปิดตัวสมาร์ทโฟน แก็ดเจ็ต และอุปกรณ์ไอทีสุดเจ๋ง บางแบรนด์ยังมีอีเวนต์จัดแสดงนวัตกรรมสุดทันสมัย อย่างเช่นออปโป้ที่จัดงาน OPPO Inno Day เพื่ออัปเดตความเคลื่อนไหลในการพัฒนาอุปกรณ์และเทคโนโลยีต่างๆ

โดยงาน OPPO Inno Day ประจำปี 2020 มีกำหนดการจัดงานในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ ที่เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Leap into the Future" ในปีที่แล้ว ทาง OPPO ได้าสาธิตการพัฒนา Mobile Sphere, กล้องถ่ายภาพแบบใต้หน้าจอ รวมถึงชุดหูฟัง AR และเราเตอร์ 5G ส่วนในปีนี้ มีข่าวมาจากแอคเคาท์ทวิตเตอร์ @StationChat ระบุว่า ในงาน OPPO Inno Day ครั้งนี้จะจัดแสดงเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ ได้แก่ หน้าจออุปกรณ์แบบพับได้, กล้องหน้าแบบฝังใต้หน้าจอรุ่นที่สอง, กล้อง Periscope ความละเอียดสูง 32 ล้านพิกเซลรุ่นล่าสุด, เทคโนโลยีการซูมภาพออปติคอล 3.3-5.2 เท่า ซูมภาพแบบไฮบริด 11 เท่า และซูมดิจิตอล 100 เท่า รวมถึงเทคโนโลยีการชาร์จแบบเร็วสุดขีดถึง 125W แบบปกติ และการชาร์จไร้สายที่เร็วถึง 65W

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันจากทาง OPPO แต่อย่างใดว่าข้อมูลทั้งหมดนี้เป็นความจริงประมาณไหน และเมื่อไหร่ที่สมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ OPPO จะได้ใช้งานนวัตกรรมเหล่านี้อย่างเป็นทางการ แต่หวังว่าทาง OPPO จะอัปเดตข้อมูลเพิ่มเติมภายในงานครั้งนี้

ที่มา :
คำสำคัญ :

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

ความคิดเห็น (0)


นำบทความขึ้นเว็บ Thaiware.com