ข่าวไอที
News
ข่าวไอที ไทยแวร์เป็น ข่าวไอทีล่าสุด คุณภาพที่เราคัดสรรมาให้คุณ ตื่นนอนมาอ่าน ข่าวไอทีวันนี้ จากหลายๆ แหล่งที่เชื่อถือได้

Microsoft เผยโลโก้ Edge เวอร์ชันใหม่ สวยกว่าเดิม

โบกมือลาโลโก้ Edge แบบเก่าที่ใช้มากว่า 4 ปี สู่โลโก้ดีไซน์ใหม่ทีดูทันสมัยกว่าเดิม
Microsoft เผยโลโก้ Edge เวอร์ชันใหม่ สวยกว่าเดิม

  4 พฤศจิกายน 2562      4,765
1 (1 โหวต)   
ยกเลิก

ใกล้หมดเวลาของเบราว์เซอร์ Microsoft Edge เวอร์ชันเก่าแล้ว นั่นก็เพราะเวอร์ชันใหม่ที่ถูกสร้างจาก Chromium พัฒนาใกล้เสร็จ และกำลังจะเปิดให้ใช้งานในอนาคตอันใกล้ ไม่เพียงแค่ตัวเบราว์เซอร์แต่รูปโลโก้ก็ต้องบอกลาเช่นกัน  เพราะว่าล่าสุด Microsoft ก็ออกมาเผยรูปโลโก้ของ Edge เวอร์ชันใหม่ ที่ดูไฉไลกว่าเดิมเรียบร้อยแล้ว 

Microsoft เผยโลโก้ Edge เวอร์ชันใหม่ สวยกว่าเดิม

โดยโลโก้ถูกค้นพบในมินิเกมส์อย่าง SkiFree มันถูกซ่อนไว้เป็น Easter Egg ที่เมื่อผู้เล่นผ่านด่านจนครบ ก็จะมีหน้าต่างป๊อปอัพแสดงความยินดีพร้อมกับข้อความที่บอกว่า "ขอบคุณที่เป็นส่วนหนึ่งในการสร้าง Microsoft Edge" 

ดีไซน์ของโลโก้ Edge เวอร์ชันใหม่ดูน่าสนใจ มันมีรูปร่างเป็นตัวอักษร "e" เหมือนกับ Internet Explorer แต่มีความเป็น 3 มิติเหมือนกับ "คลื่น" ที่ประกอบไปด้วย 3 สีคือ สีน้ำเงิน สีฟ้า และสีเขียว

และคาดว่าทาง Microsoft จะเปิดตัวโลโก้ Edge เวอร์ชันใหม่ ในงานประชุม Microsoft Ignite ที่จัดขึ้นใน Orlando ราวๆ สัปดาห์นี้

ที่มา :
คำสำคัญ :

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

ความคิดเห็น (0)


นำบทความขึ้นเว็บ Thaiware.com